Home / Tôn Giáo / Đạo Mẫu Nam Bộ / Tại sao nên đọc và ấn tống KINH ĐỊA MẪU – Lữ Trung Dung

Tại sao nên đọc và ấn tống KINH ĐỊA MẪU – Lữ Trung Dung

TẠI SAO PHẢI ĐỌC KINH ?

Theo định Luật hấp dẫn của vũ trụ mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng “toàn bộ suy nghĩ của ta bất kể là tiêu cực hay tích cực, nếu cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và thường xuyên thì nó sẽ trở thành sự thật”.

Đó là lý do, mà ta phải cần loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực như đố kỵ, ganh ghét, ích kỷ và tham lam bởi nó còn ẩn thân bên trong thì sẽ làm cho ta mất kiểm soát, dễ hờn chấp và thù hận nhau, vô tình dẫn tới những hành động sai phạm.

Nên Đọc Kinh chính là nuôi dưỡng lòng từ bi, giúp tâm không vọng động, phát triển Đức Tin kéo Thiện tánh trở về thì mới thắng được ma tâm của chính mình.

Điều này, không những giúp cho tâm trí của ta trở nên sáng suốt mà còn giữ được năng lượng tích cực bên trong. Vì càng sinh ra từ trường bình an và hút những suy nghĩ lạc quan thì càng mới hấp dẫn may mắn đến với ta.

TẠI SAO CẦN ẤN TỐNG ?

Đức Phật từng dạy “cứu một người còn hơn xây bảy tòa tháp” nên trong các Phước Báu thì Hạnh Bố Thí Pháp, được Ngài nhắc nhiều nhất.

Từ đó cho thấy, việc giúp đỡ mọi người hiểu ra để sống thật an vui và hạnh phúc thì Phước báu của người Ấn Tống vô cùng lớn. Bởi nhờ có tin sâu vào Luật Nhân Quả.

About admin

Check Also

Kinh Thiên Tâm Đạo – Bản Rút Gọn

Kinh Thiên Tâm Đạo hành trì bất cứ lúc nào giờ nào khi tiện lợi, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.